Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên - 5 năm một chặng đường - Bia Sài Gòn Tây Nguyên
Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

             Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT, Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng công ty  Bia Rượu NGK Sài Gòn (nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn). Quá trình năm năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên đã không ngừng phát triển về quy mô và hiệu quả kinh doanh. SaBeCo Tây Nguyên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên tỉnh Dak Lak nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

             Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên kinh doanh năm ngành nghề: Mua bán rượu, bia, nước giải khát; Kinh doanh dịch vụ khách sạn; Kinh doanh nhà hàng ăn uống; Kinh doanh kho bãi và vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên năng động, có chuyên môn, cùng sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, chính quyền địa phương, Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên đã có bước phát triển khả quan với quy mô ngày càng lớn, hệ thống phân phối ngày càng mở rộng, thương hiệu bia Sài Gòn (SaBeCo)được khách hàng tại khu vực Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai) tin dùng. Đặc biệt, trong năm 2010, SaBeCo Tây Nguyên vinh dự là đơn vị phân phối đứng thứ 3 trong số 9 đơn vị khu vực góp phần vào sự kiện Công ty TNHH 1TV TM SA BE CO đạt sản lượng tiêu thụ 1 tỷ lít bia trước thời hạn một tháng so với kế hoạch đề ra (trong đó SaBeCo Tây Nguyên đóng góp 112,3 triệu lít).

             Công ty SaBeCo Tây Nguyên có đội ngũ công nhân viên, người lao động được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, toàn thể cán bộ công nhân viên luôn tạo sự đoàn kết nhất trí khắc phục mọi khó khăn, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy, SaBeCo Tây Nguyên sớm trở thành một trong những doanh nghiệp có hệ thống phân phối rộng khắp khu vực Tây Nguyên (khoảng 130 nhà phân phối cấp I và hàng ngàn nhà phân phối cấp II, III và nhiều hệ thống bán lẻ khác). Là doanh nghiệp có doanh thu lớn trên địa bàn với mức tăng trưởng từ 15%-20%/năm, SaBeCo Tây Nguyênđã đóng góp rất lớn vào ngân sách của địa phương, đồng thời đã nhận được nhiều bằng khen của các sở, ban, ngành và Tổng công ty trao tặng.

             Để các cán bộ công nhân viên làm tốt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ban lãnh đạo công ty, công đoàn công  ty cũng luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ, động viên khuyến khích người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hằng năm tổ chức cho toàn thể CBCNV công ty đi du lịch nghỉ mát trong nước và du lịch nước ngoài; Tổ chức các phong trào thể dục, thể thao, các phong trào văn nghệ…. Phát động các phong trào thi đua “giỏi việc nước đảm việc nhà” trong nữ CBCNV và các phong trào thi đua trong công tác kinh doanh lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn… từ đó đã góp phần cùng công ty hoàn thành kế hoạch kinh doanh các năm.

             Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh của mình, Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện, tích cực tham gia các phong trào xã hội tại địa phương vv.

             Với thông điệp chung tay vì cộng đồng do Công ty TNHH 1TV TM SA BE CO phát động trong 5 năm qua công ty đã ủng hộ từ quỹ phúc lợi của Công ty và từ lương của CB.CNV ủng hộ công tác từ thiện xã hội như ; ủng hộ cho đồng bào các tỉnh khi gặp thiên tai, ủng hộ người nghèo, ủng hộ các nạn nhân chất độc gia cam, ủng hộ quỹ khuyến học, ủng hộ CB.CNV trong công ty cũng như trong hệ thống thương mại khi gặp hoàn cảnh khó khăn và các tổ chức từ thiện khác tại địa phương kêu gọi với 979 triệu đồng.  Ngoài ra trong 5 năm qua hưởng ứng thông điệp chung tay vì cộng đồng của Công ty TNHH 1TV TM SA BE CO, các nhà phân phối trong khu vực của Công ty đã hưởng ứng ủng hộ số tiền trên 300 triệu đồng.

             Trong những năm tới, định hướng phát triển của công ty sẽ phấn đấu giữ vững mức tăng trưởng trên 15%/năm. Trên cơ sở tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng thị trường tiêu thụ các loại sản phẩm của Tổng công ty và kinh doanh thêm các lĩnh vực khác mà công ty đã đăng ký kinh doanh nhằm đảm bảo đem lại lợi nhuận cao nhất.

             Cạnh đó, công ty sẽ xây dựng các chiến lược quảng bá thương hiệu SABECO, đưa hình ảnh và sản phẩm của SaBeCo đến tận tay người tiêu dùng ở các vùng sâu, vùng xa trong khu vực Tây Nguyên; Đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực hiện có, kiện toàn đội ngũ nhân sự quản lý, điều hành giỏi về chuyên môn nghiệp vụ có tầm nhìn chiến lược, có tri thức, sáng tạo, đạo đức tốt, xây dựng chính sách lương phù hợp để thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao về với công ty; Hoàn thiện và đổi mới các quy trình hoạt động của từng bộ phận nghiệp vụ. Ngoài ra, SaBeCo Tây Nguyên không ngừng phát triển văn hóa doanh nghiệp, chăm lo đời sống cho CBCNV, cải thiện môi trường làm việc của Công ty.

             Hy vọng với những thành quả đã đạt được, dựa trên nền tảng mà Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên đã có, trong tương lai SaBeCo Tây Nguyên sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.


 
Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!