Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Tôm sốt chanh leo

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2012 02:54 - Người đăng bài viết: quantri
Tôm sốt chanh leo

Tôm sốt chanh leo

Từng con tôm thơm nức, vàng óng thấm đượm vị chanh leo chua dịu ngọt

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
tôm 300 gr
Trứng gà 1 quả
đường, muối, dầu hướng dương, bột năng    
  1. Tôm bóc vỏ, ướp muối, đường. Đánh đều trứng, cho tôm vào, trộn đều. Đưa tôm qua bột năng, chiên tôm với dầu ăn. Bày ra đĩa.

  2. Chanh leo bỏ hột, lọc lấy nước cốt, cho đường, đánh tan đường. Tiếp tục cho dầu ăn vào đánh đều cho tới khi có độ sánh và dội lên tôm. Trang trí kèm rau xà lách, trái oliu.

  3. Thực hiện món ăn: Đầu bếp Trương Thị Cúc TT Dịch vụ-Hội nghi quảng trị-252 Hùng Vương


Từ khóa:

thơm nức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực



    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!