Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2012 22:55 - Người đăng bài viết: quantri
Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu

Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu

Trời lạnh, chỉ cần ăn cá kho cùng một chén cơm nóng, cũng đủ làm ấm người. Thử làm cá lóc kho tiêu theo cách làm dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Cá lóc 300 g
Thịt ba rọi 100-200 g
Nước nêm ngon 2 muỗng
Đầu hành lá 4 cái
Tiêu 1/3 mcf
Đường (tùy ý) 1-2 muỗng

Cách làm:

Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu, Ẩm thực, ca kho, ca loc kho, mon ngon, mon ngon de lam, am thuc

Thịt ba rọi thái mỏng. Cá lóc rửa sạch. Đầu hành lá đập giập.

Thắng nước màu, cho vào cá, thịt. Nêm thêm vào 2 muỗng canh nước nêm ngon, tiêu, 2 muỗng đường, đầu hành lá đập dập. Ướp 1 tiếng cho thấm.

Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu, Ẩm thực, ca kho, ca loc kho, mon ngon, mon ngon de lam, am thuc

Đặt lên bếp, để lửa lớn, khi sôi vặn liu riu, nhớ canh vì có đường nên dễ khét, trở cá nhẹ tay vì cá dễ bể. Canh đến khi nước sệt lại thì cho thêm hai muỗng dầu ăn. Tắt bếp.

 Trời lạnh nấu cá lóc kho tiêu, Ẩm thực, ca kho, ca loc kho, mon ngon, mon ngon de lam, am thuc


Từ khóa:

cá kho

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực



    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!