Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Chúc mừng sự kiện tiêu thụ 1 tỷ lít bia - Đánh dấu sự thành công vượt bậc của Sabeco

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2012 23:06 - Người đăng bài viết: quantri
Chúc mừng sự kiện tiêu thụ 1 tỷ lít bia - Đánh dấu sự thành công vượt bậc của Sabeco

Chúc mừng sự kiện tiêu thụ 1 tỷ lít bia - Đánh dấu sự thành công vượt bậc của Sabeco

Tối qua, ngày 3/12/2010 Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên đã tổ chức chương trình giao lưu và bốc thăm trúng thưởng chủ đề “ Chúc mừng sự kiện tiêu thụ 1 tỷ lít bia – Sabeco đánh dấu sự thành công vượt bậc của Sabeco”

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Doãn Việt – P.Giám Đốc sở Nội Vụ; ông Nguyễn Tuấn Hà - P.Giám Đốc sở Công thương; cùng hơn 300 khách hàng đại diện cho hơn 7000 nhà phân phối khu vực Tây Nguyên.

 Để đạt được mục tiêu “tiêu thụ 1 tỷ lít bia” được ấp ủ từ 5 năm trước, Sabeco đã không ngừng xây dựng các chiến lược đột phá như: Xây dựng hệ thống phân phối, cải tiến quy trình công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng lòng trung thành nơi khách hàng bằng các chương trình chăm sóc hợp lí.

Ông Đoàn Mạnh Hùng Giám đốc công ty CP TM Sabeco Tây Nguyên phát biểu khai mạc chương trình

Ngoài xây dựng thương hiệu sản phẩm Sabeco còn xây dựng được hình ảnh là một doanh nghiệp của xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, điển hình là ngay đợt lũ lụt hồi đầu tháng 11 vừa qua Sabeco đã kịp thời ủng hộ 4 tỷ đồng cho đồng bào gặp khó khăn sau lũ tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Yên…

 Trong buổi tối qua, cán bộ công nhân viên Sabeco cũng đã quyên góp mỗi người 1 ngày lương vào chương trình “Quỹ vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phát động, số tiền này sau khi tổng kết sẽ được bàn giao lại cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk.

Để cảm ơn sự hợp tác toàn diện của các nhà phân phối và khách hàng đã chung tay hợp tác tạo nên thành quả ấn tượng này (năm 2010 doanh thu dự kiến 1600 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2009; đạt mục tiêu hoàn thành mức tiêu thụ 1 tỷ lít bia trước thời hạn 1 tháng), Sabeco cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh cuả buổi lễ:

Ca sĩ Y Zắk chúc mừng thành công của Sabeco

Cán bộ CNV cùng các nhà phân phối ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

Chương trình bốc thăm trúng thưởng:

Giải khuyến khích

Giải ba

Giải nhì

Giải nhất

và Giải Đặc biệt.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin được quan tâm nhiều

Giới thiệu về công ty

Về chúng tôi

1. Quá trình hình thành: Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng Công ty  Bia Rượu –NGK –Sài Gòn (Nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn) .Thực hiện theo lộ trình...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!