Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Bia Sài Gòn – Tri ân khách hàng

Đăng lúc: Thứ tư - 01/08/2012 22:18 - Người đăng bài viết: quantri
Bia Sài Gòn – Tri ân khách hàng

Bia Sài Gòn – Tri ân khách hàng

Tối 30/7, Công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Bia Sài Gòn – Tri ân khách hàng” tại khu vực Tây Nguyên; tham dự buổi lễ có ông Y Dec H'Dơk, chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ông Lê Xuân Hồng chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng hơn 300 khách hàng là nhà phân phối các cấp tại khu vực Tây Nguyên.
 Qua 6 tháng đầu năm, công ty đã cung cấp cho thị trường 584 triệu lít bia, tăng 6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, thị trường Tây Nguyên là 62 triệu lít, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Thời gian qua, công ty đã có rất nhiều chương trình hỗ trợ nhà phân phối như: Hỗ trợ thẻ xăng dầu, lãi suất mua xe, xây dựng nhà phân phối cấp 2 chiến lược, hỗ trợ kênh truyền thống, chăm sóc điểm bán, chương trình tiệc cưới... Đồng thời, nâng cao chất lượng, giữ vững thương hiệu Sabeco trong xu thế cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Ông Đoàn Mạnh Hùng,GĐ Công ty CPTM Sabeco Tây nguyên báo cáo kết quả kinh doanh.
 
Bên cạnh đó, Sabeco cũng luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, với những đóng góp thiết thực: trao tặng 150 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của UBMTTQ tỉnh; ủng hộ 34,5 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ tỉnh để xây nhà tình nghĩa cho Bà H' Mlo, là nạn nhân chất độc da cam tại xã Yang Tao, huyện Lăk, tỉnh Đắklắk.

Đại diện công ty trao tặng tiền cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Đăng Tuất - Chủ tịch HĐQT cho biết, thành công của công ty không phải là do người đứng đầu, cũng không phải là do công ty, mà trên hết là sự hợp tác và nỗ lực hết mình của các nhà phân phối, trong tương lai không xa, Sabeco phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu khu vực và thế giới.

Nguồn tin: daklak24h.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Về chúng tôi

1. Quá trình hình thành: Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng Công ty  Bia Rượu –NGK –Sài Gòn (Nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn) .Thực hiện theo lộ trình...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!