Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên Tổ chức Hội thao Sabeco Lần thứ 1

Đăng lúc: Thứ ba - 05/06/2012 10:07 - Người đăng bài viết: quantri
Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên Tổ chức Hội thao Sabeco Lần thứ 1

Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên Tổ chức Hội thao Sabeco Lần thứ 1

Sáng 24/3, tại Nhà văn hoá Trung tâm tỉnh Đăk Lăk, Công ty CPTM SaBeCo Tây Nguyên long trọng tổ chức khai mạc Hội thao SaBeCo lần thứ nhất năm 2012 , nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn 26/3, Giỗ tổ Hùng Vương , 30/4 và 1-5.
Hội thao truyền thống của ngành TM SaBeCo lần đầu tiên được tổ chức tại Tây Nguyên, với mong muốn rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác kinh doanh, tạo mối quan hệ mật thiết, không ngừng giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các CBCNV SaBeCo Khu vực thuộc hệ thống Thương mại SaBeCo.
 


 
Hội thao đã  tập hợp gần 100 cầu thủ là CBCNV đang làm việc tại các đơn vị:Công ty TNHH MTV TM Sa Be Co, Sabeco Sông Tiền, SBC Sông Hậu, SBC Miền Đông, SBC Nam Trung Bộ và chủ nhà SBC Tây Nguyên, về tham gia hai môn: Bóng đá và Tennis. Môn bóng đá mini gồm có 7 đội tham gia, được chia thành 2 bảng, trải qua 10 trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Môn Tennis có 3 nội dung, đôi nam, đôi nam nữ và giao lưu lãnh đạo, với 13 cặp đấu tham gia 19 trận đấu. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo ra được các dấu ấn cho riêng mình.

 
Bên cạnh Bóng đá và Tennis, cuộc thi sáng tác thơ “ Tình yêu SaBeCo” cũng tạo nên nét riêng cho Hội thao SaBeCo Tây Nguyên; các nhà thơ không chuyên của Sabeco đã hết sức  tâm huyết  thể hiện tình yêu Sabeco bằng những vần điệu dễ thương, ý thơ mộc mạc tươi sáng.

Hội thao SaBeCo Tây Nguyên  lần thứ I - năm 2012 diễn ra trong ngày 24/3 đã  kết thúc tốt đẹp.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Về chúng tôi

1. Quá trình hình thành: Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng Công ty  Bia Rượu –NGK –Sài Gòn (Nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn) .Thực hiện theo lộ trình...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!