Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên tổ chức trao giải chương trình “333-Chung niềm vui lớn”

Đăng lúc: Thứ năm - 03/10/2013 00:19 - Người đăng bài viết: quantri
Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên tổ chức trao giải chương trình “333-Chung niềm vui lớn”

Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên tổ chức trao giải chương trình “333-Chung niềm vui lớn”

Sáng ngày 2/10 Tại văn phòng Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên, Bia Sài Gòn đã tổ chức trao thưởng các giải nhì, giả ba chương trình khuyến mãi “ 333 – chung niềm vui lớn “ cho các khách hàng trúng thưởng.

Chương trình khuyến mãi “ 333 – chung niềm vui lớn “ là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2013 của Bia Sài Gòn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 63 tỷ đồng, được triển khai trên toàn quốc.


 

Chương trình được triển khai từ ngày 1/9/2013 đến 30/10/2013. Đến thời điểm này, trên toàn quốc đã có 2 giải nhất, 14 giải nhì (trị giá mỗi giải 10 triệu đồng), 34 giải ba (mỗi giải 5 triệu đồng), trên 1000 giải tư (mỗi giải 1 triệu đồng ) và khoảng 1 triệu giải khuyến khích đã có chủ nhân.

Tổng công ty sẽ thực hiện chính sách hỗ trợ đổi thưởng đối với các giải tư, giải năm, giải khuyến khích cho các khách hàng trúng giải; qua đó, khách hàng có thể đến các hệ thống phân phối, hệ thống quán của Bia Sài Gòn để nhận giải. Đối với các giải lớn bao gồm giải nhất, giải nhì, giải ba khách hàng liên hệ đổi thưởng tại các Công ty cổ phần thương mại SABECO khu vực hoặc chi nhánh trực thuộc . 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Về chúng tôi

1. Quá trình hình thành: Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng Công ty  Bia Rượu –NGK –Sài Gòn (Nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn) .Thực hiện theo lộ trình...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!