Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên tổ chức giải bóng đá mini

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/06/2012 08:55 - Người đăng bài viết: quantri
Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên tổ chức giải bóng đá mini

Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên tổ chức giải bóng đá mini

Ngày 02 tháng 10 năm 2009, tại Nhà Văn hoá Công đoàn tỉnh Daklak đã khai mạc Giải bóng đá Mini ‘‘Ngôi sao SABECO’’ do Công ty Cổ phần Thương mại SABECO Tây Nguyên đăng cai tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải quy tụ các vận động viên bóng đá Mini thuộc các đơn vị Thương mại SABECO trong khu vực Trung bộ và Tây Nguyên được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, Daklak.

Tham dự giải có 4 đội của 3 Công ty Cổ phần Thương mại SABECO  khu vực miền Trung và Tây Nguyên gồm Công ty CP Thương mại SABECO Tây Nguyên, SABECO Miền Trung, SABECO Nam Trung bộ. Sau một ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã góp phần vào thành công của Giải bóng đá Mini “Ngôi sao SABECO”. Kết quả, đội bóng đá của Công ty Thương mại SABECO Miền Trung đoạt giải nhất, 2 đội của Công ty Thương mại SABECO Tây Nguyên đoạt giải nhì và ba.

Phát biểu tại lễ bế mạc Giải, ông Đoàn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Thương mại SABECO Tây Nguyên - Trưởng ban tổ chức giải nêu rõ: “Giải bóng đá Mini Ngôi sao SABECO là dịp để các vận động viên là công nhân lao động của các đơn vị thuộc các Công ty Thương mại SABECO trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, tổ chức xây dựng phong trào TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây còn là biện pháp để rèn luyện tinh thần đồng đội, sự  phối hợp nhịp nhàng, khéo léo giữa các tuyến, giữa các cá nhân, tập thể không chỉ trên sân cỏ mà còn cả trong công tác kinh doanh trên thương trường”.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên - 5 năm một chặng đường

             Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT, Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng công ty  Bia Rượu NGK Sài Gòn (nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!