Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CSTV CÔNG TY CPTM SABECO TÂY NGUYÊN

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/09/2012 22:00 - Người đăng bài viết: quantri
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CSTV CÔNG TY CPTM SABECO TÂY NGUYÊN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CSTV CÔNG TY CPTM SABECO TÂY NGUYÊN

Sáng ngày 8 tháng 9 năm 2012 tại phòng họp khách sạn Cao Nguyên, Công đoàn CSTV Công Ty Cổ phần Thương mại Sabeco Tây Nguyên đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần III nhiệm kỳ 2012-2014 thành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Tham dự đại hội có lãnh đạo Chi bộ Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH 1TV Thương Mại Sa Be Co cùng toàn thể cán bộ, công chức lao động Công đoàn cơ sở thành viên.

               Tại Đại hội lần này, mở đầu là các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên công ty biểu diễn với các tiết mục đặc sắc hấp dẫn. Sau các tiết mục văn nghệ, các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của cán bộ, nhân viên của Công ty.

               Đồng thời trong đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý và tham luận bổ ích, giá trị cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, cụ thể như: công tác tổ chức triển khai các hoạt động phong trào cần có những chỉ tiêu và số liệu cụ thể so với đầu nhiệm kỳ đưa ra; vận động và quyên góp tạo quỹ để hỗ trợ xây nhà tình thương cho Cán bộ nhân viên Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

               Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH 1TV Thương mại Sa Be Co cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành CĐCS cần có sự quan tâm đến các tổ công đoàn chi nhánh tạo sự đoàn kết và phát huy tính năng động của các đoàn viên công đoàn, thường xuyên đi sâu, nắm bắt tâm tư tình cảm của cán bộ nhân viên trong công ty để có những phương hướng giải quyết những vấn đề liên quan tới quyền và nghĩa vụ cán bộ, nhân viên một cách kịp thời, cụ thể.

Hướng dẫn động viên toàn thể cán bộ công đoàn viên mỗi người là một nhân viên Maketting giới thiệu quảng bá cho hình ảnh của sản phẩm Bia Sai Gòn.

                Kết thúc đại hội Lãnh đạo chi bộ, các đại biểu, Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới cùng các đoàn viên công đoàn đã có buổi gặp mặt thân mật và giao lưu văn nghệ chúc mừng cho đại hội đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Sabecotaynguyen.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên - 5 năm một chặng đường

             Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT, Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng công ty  Bia Rượu NGK Sài Gòn (nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!