Debug: ADS tracking link http://sabecotaynguyen.vn

SABECO Tây Nguyên - chung tay vì cộng đồng

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/07/2012 15:51 - Người đăng bài viết: quantri
Hàng năm công tác hoạt động từ thiện luôn được Công ty quan tâm.

Hàng năm công tác hoạt động từ thiện luôn được Công ty quan tâm.

Công ty Cổ phần Thương mại SaBeCo Tây Nguyên là đơn vị phân phối các sản phẩm Bia Sài Gòn Lager 450, Bia Sài Gòn 355, Bia Sài gòn 333 và Bia Sài Gòn Special 330 trên khu vực Tây Nguyên. Qua 6 năm hoạt động, Công ty đã đạt nhiều thành quả to lớn, được đánh giá là một trong 5 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

 
Cùng với việc thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh, Công ty đã luôn quan tâm tới công tác quan hệ cộng đồng, từ thiện xã hội, coi đó là phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nhằm thể hiện trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để cụ thể hóa việc này, Công ty đang triển khai chương trình “SaBeCo Tây Nguyên chung tay vì cộng đồng”. Chương trình kêu gọi sự sẻ chia, ủng hộ của quý khách hàng: “Uống 1 chai/lon Bia Sài gòn để ủng hộ 10 đồng cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”. Chương trình được thực hiện từ ngày 10/6/2012 đến 31/12/2012. Số tiền dự kiến ủng hộ là 2 tỷ đồng, được trao tận tay người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có sự tham gia của các tổ chức từ thiện xã hội.
Tác giả bài viết: Thu Hoài
Nguồn tin: tapchicongnghiep.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên - 5 năm một chặng đường

             Công ty cổ phần thương mại SaBeCo Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 33/2006/QĐ-HĐQT, Ngày 24 tháng 03 Năm 2006 của chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tổng công ty  Bia Rượu NGK Sài Gòn (nay là Tổng Công ty CP Bia Rượu...

Thành viên đăng nhập

GỬI BÀI VIẾT CHO CHÚNG TÔI
Các bạn biết gì về Bia Sài Gòn
Hay muốn bày tỏ suy nghĩ về của mình.
Hãy cập nhật những bản tin mới nhất.
Hãy gửi bài viết cho chúng tôi.
Thay mặt BQT Sabecotaynguyen.vn
Cám ơn sự đóng góp quý giá của các bạn!

Click vào nút "Đăng bài mới" để gửi bài

Quản lý bài viết Đăng bài viết

Góc ẩm thực    Quản lý công văn

    User ID
    Password

    Login

    Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý cho Website Bia Sài gòn Tây Nguyên! Thay mặt Ban quản trị Website chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn!